TPHCM: Thuốc Areplivir 200mg của Nga, địa chỉ mua, công dụng, cách dụng, giá bán
0989911139 - 0938303734

TPHCM: Thuốc Areplivir 200mg của Nga, địa chỉ mua, công dụng, cách dụng, giá bán

19/09/2021

Tên sản phẩm: Areplivir 200mg

*TPHCM: Thuốc Areplivir 200mg của Nga

Viên nén bao phim màu vàng nhạt, hình tròn, hai mặt lồi; ở mặt cắt ngang, lõi màu trắng hoặc gần như trắng.

*Cách sử dụng thuốc Areplivir 200mg của Nga

Giới thiệu: Thuốc Areplivir 200mg ( 200mg, hộp 40 viên ) – Điều trị nhiễm trùng

Phương pháp áp dụng và chế độ liều lượng của một loại thuốc cụ thể phụ thuộc vào hình thức phát hành của nó và các yếu tố khác. Chế độ liều lượng tối ưu được xác định bởi bác sĩ. Cần phải tuân thủ nghiêm ngặt việc tuân thủ các dạng bào chế đã sử dụng của một loại thuốc cụ thể với chỉ định sử dụng và chế độ liều lượng.

Được áp dụng trong môi trường bệnh viện.

Trong, 30 phút trước bữa ăn.

Đối với bệnh nhân cân nặng dưới 75 kg: 1600 mg x 2 lần / ngày vào ngày thứ nhất, sau đó 600 mg x 2 lần / ngày từ 2 đến 10 ngày.

Đối với bệnh nhân nặng 75 kg trở lên: 1800 mg x 2 lần / ngày vào ngày thứ nhất, sau đó 800 mg x 2 lần / ngày từ 2 đến 10 ngày.

Tổng thời gian của quá trình điều trị là 10 ngày hoặc cho đến khi xác nhận loại trừ được vi rút, nếu nó xảy ra sớm hơn (hai kết quả xét nghiệm PCR âm tính liên tiếp thu được với khoảng thời gian ít nhất là 24 giờ).

 

Tá dược: povidone K30, silicon dioxide dạng keo, hyproloza ít thay thế, xenluloza vi tinh thể loại 101, crospovidon, axit stearic.

Thành phần của vỏ phim: lớp phủ phim pha sẵn OpadrayЃ 03F220114 màu vàng [hypromellose. titanium dioxide, macrogol 4000 (polyethylene glycol 4000), nhuộm màu vàng oxit sắt E172].

Quá mẫn với favipiravir; suy gan nặng (phân loại C theo phân loại Child-Pugh); suy thận nặng và suy thận giai đoạn cuối (GFR <30 ml / phút); mang thai, lập kế hoạch mang thai, thời kỳ cho con bú; trẻ em dưới 18 tuổi.

Cẩn thận

Bệnh nhân có tiền sử bệnh gút và tăng acid uric máu (có thể tăng nồng độ acid uric và làm trầm trọng thêm các triệu chứng), bệnh nhân cao tuổi, bệnh nhân suy gan trung bình (GFR <60 ml / phút và 30 ml / phút).

Nhóm dược lý và lâm sàng: Thuốc kháng vi rút

Nhóm dược phẩm điều trị: Thuốc kháng vi-rút

tác dụng dược lý

Sản phẩm thuốc này được đăng ký theo thủ tục đăng ký cho các sản phẩm thuốc nhằm mục đích sử dụng trong các điều kiện có nguy cơ xảy ra, xuất hiện và loại trừ các trường hợp khẩn cấp. Hướng dẫn được soạn thảo dựa trên số lượng dữ liệu lâm sàng hạn chế về việc sử dụng thuốc và sẽ được bổ sung khi có dữ liệu mới. Việc sử dụng thuốc chỉ có thể được thực hiện trong chăm sóc y tế nội trú.

Thuốc kháng vi rút.

Hoạt động kháng vi rút trong ống nghiệm

Favipiravir có hoạt tính kháng vi-rút đối với các chủng vi-rút cúm A và B trong phòng thí nghiệm (EC50 0,014-0,55? G / ml).

Đối với các chủng vi rút cúm A và B đề kháng với adamantane (amantadine và rimantadine), oseltamivir hoặc zanamivir, EC50 tương ứng là 0,03-0,94? G / ml và 0,09-0,83? G / ml. Đối với các chủng vi rút cúm A (bao gồm các chủng kháng adamantane, oseltamivir và zanamivir) như cúm lợn loại A và cúm gia cầm loại A, bao gồm các chủng gây bệnh cao (bao gồm cả H5N1 và H7N9), EC50 là 0,06-3,53 g / ml.

Favipiravir ức chế vi rút SARS-CoV-2, vi rút gây ra nhiễm trùng coronavirus mới (COVID-19). EC50 trong ô Vero E6 là 61,88? Mol, tương ứng với 9,72 g / ml.

Cơ chế hoạt động

Favipiravir được chuyển hóa trong tế bào thành favipiravir ribosyl triphosphat (Favipiravir RTF) và ức chế chọn lọc ARN polymerase phụ thuộc ARN liên quan đến quá trình sao chép của vi rút cúm. RTF favipiravir (1000? Mol / L) cho thấy không có tác dụng ức chế? của DNA người, nhưng cho thấy tác dụng ức chế trong khoảng từ 9,1 đến 13,5% trên? và trong khoảng từ 11,7 đến 41,2% cho? DNA của con người. Nồng độ ức chế (IC50) của RTF favipiravir đối với RNA polymerase II của người là 905? Mol / L.

Chống lại

Sau 30 lần truyền với sự hiện diện của favipiravir, không có thay đổi nào được quan sát thấy trong tính nhạy cảm của vi rút cúm loại A với favipiravir và cũng không có chủng kháng thuốc nào được ghi nhận. Trong các nghiên cứu lâm sàng được thực hiện, không phát hiện thấy sự xuất hiện của vi rút cúm kháng favipiravir.

Dược động học

Favipiravir được hấp thu dễ dàng qua đường tiêu hóa. Tmax 1,5 giờ. Liên kết với protein huyết tương khoảng 54%. Favipiravir được chuyển hóa chủ yếu bởi aldehyde oxidase và một phần được chuyển hóa thành dạng hydroxyl hóa bởi xanthine oxidase. RTF của favipiravir được chuyển hóa trong tế bào. Trong số các chất chuyển hóa khác, ngoài hydroxylate, liên hợp glucuronate cũng được ghi nhận trong huyết tương và nước tiểu của con người. Nó được bài tiết chủ yếu qua thận dưới dạng chất chuyển hóa có hoạt tính của hydroxylate, một lượng nhỏ – không thay đổi. T1 / 2 khoảng 5 giờ.

Ở những bệnh nhân suy gan nhẹ và trung bình (loại A và B theo phân loại Child-Pugh), sự gia tăng Cmax và AUC được quan sát thấy lần lượt là 1,5 lần và 1,8 lần so với những người tình nguyện khỏe mạnh. Ở bệnh nhân suy gan nặng (hạng C theo phân loại Child-Pugh), Cmax và AUC tăng lần lượt là 2,1 lần và 6,3 lần.

Ở những bệnh nhân suy thận trung bình (GFR <60 ml / phút và 30 ml / phút), nồng độ còn lại của favipiravir (Ctrough) tăng gấp 1,5 lần so với những bệnh nhân không bị suy thận. Ở bệnh nhân suy thận nặng và giai đoạn cuối (GFR <30 ml / phút), favipiravir chưa được nghiên cứu.

Tác dụng phụ

Trên một phần của máu và hệ thống bạch huyết: thường – giảm bạch cầu, giảm bạch cầu; hiếm – tăng bạch cầu, tăng bạch cầu đơn nhân, giảm bạch cầu lưới.

Từ phía của sự trao đổi chất: thường – tăng acid uric máu, tăng triglycerid máu; không thường xuyên – glucos niệu; hiếm khi hạ kali máu.

Từ hệ thống miễn dịch: không thường xuyên – phát ban; hiếm khi – chàm, ngứa.

Từ hệ thống hô hấp: hiếm – hen phế quản, viêm họng, viêm mũi, viêm mũi họng.

Từ hệ thống tiêu hóa: thường – tiêu chảy; không thường xuyên – buồn nôn, nôn, đau bụng; hiếm khi – khó chịu ở bụng, loét tá tràng, phân có máu, viêm dạ dày.

Từ gan và đường mật: thường – tăng hoạt động của ALT, AST, GGT; hiếm khi – tăng hoạt động của phosphatase kiềm, tăng nồng độ bilirubin trong máu.

Những người khác: hiếm khi – hành vi bất thường, tăng hoạt động CPK, tiểu máu, polyp thanh quản, tăng sắc tố, suy giảm nhạy cảm với vị giác, tụ máu, nhìn mờ, đau mắt, chóng mặt, ngoại tâm thu trên thất, đau ngực.

Ứng dụng trong thời kỳ mang thai và cho con bú

Trong các nghiên cứu tiền lâm sàng về favipiravir ở liều tương tự như liều lâm sàng, hoặc ở liều thấp hơn đã quan sát thấy hiện tượng chết phôi sớm và gây quái thai.

Favipiravir được chống chỉ định ở phụ nữ mang thai, cũng như ở nam giới và phụ nữ trong khi lập kế hoạch mang thai.

Nếu cần sử dụng favipiravir ở phụ nữ có khả năng sinh con, cũng như phụ nữ sau mãn kinh dưới 2 năm, cần xác nhận kết quả thử thai âm tính trước khi bắt đầu điều trị. Thử thai lặp lại nên được thực hiện sau khi bạn ngừng dùng favipiravir.

Phụ nữ có khả năng sinh sản và nam giới có khả năng sinh sản nên nhận thức đầy đủ về những rủi ro liên quan đến việc dùng favipiravir.

Khi phân bố trong cơ thể người, favipiravir đi vào tinh dịch.

Cần sử dụng các biện pháp tránh thai hiệu quả nhất (bao cao su có chất diệt tinh trùng) trong và sau khi điều trị bằng favipiravir: trong vòng 1 tháng đối với phụ nữ và trong vòng 3 tháng đối với nam giới.

Ngoài ra, cần hướng dẫn bệnh nhân nam không được quan hệ tình dục với phụ nữ có thai.

Nếu bạn nghi ngờ có khả năng mang thai, bạn nên ngừng ngay thuốc và hỏi ý kiến ​​bác sĩ.

Nếu cần sử dụng trong thời kỳ cho con bú, cần ngừng cho con bú trong thời gian điều trị với favipiravir và trong vòng 7 ngày sau khi chấm dứt. chất chuyển hóa chính của favipiravir được bài tiết qua sữa mẹ.

Đơn xin vi phạm chức năng gan

Chống chỉ định: suy gan nặng (phân loại C theo phân loại Child-Pugh).

Thận trọng: bệnh nhân suy gan trung bình (GFR <60 ml / phút và 30 ml / phút).

Ứng dụng cho người suy giảm chức năng thận

Chống chỉ định: suy thận nặng và suy thận giai đoạn cuối (GFR <30 ml / phút).

Ứng dụng ở trẻ em

Chống chỉ định sử dụng cho trẻ em và thanh thiếu niên dưới 18 tuổi.

Sử dụng cho bệnh nhân cao tuổi

Thận trọng khi dùng cho bệnh nhân cao tuổi.

hướng dẫn đặc biệt

Ứng dụng chỉ có thể thực hiện được trong môi trường bệnh viện.

Với sự phát triển của các tác dụng phụ, cần phải báo cáo điều này theo cách quy định để thực hiện các biện pháp cảnh giác dược.

Trước khi dùng favipiravir, cần cung cấp thông tin bằng văn bản cho người bệnh về hiệu quả của thuốc và những rủi ro liên quan đến việc sử dụng thuốc (bao gồm cả nguy cơ ảnh hưởng đến phôi thai và thai nhi) và được sự đồng ý bằng văn bản để sử dụng thuốc.

Ảnh hưởng đến khả năng lái xe và cơ chế

Cần cẩn thận khi lái xe và vận hành máy móc.

Tương tác thuốc

Favipiravir không bị chuyển hóa bởi isoenzyme của hệ thống cytochrome P450, chủ yếu được chuyển hóa bởi aldehyde oxidase và chuyển hóa một phần bởi xanthine oxidase. Ức chế aldehyde oxidase và isoenzyme CYP2C8, nhưng không tạo ra isoenzyme cytochrome P450.

Khi sử dụng đồng thời với pyrazinamide, tăng acid uric máu do tăng tái hấp thu acid uric ở ống thận.

Với việc sử dụng đồng thời với repaglinide, có thể làm tăng nồng độ repaglinide trong máu và phát triển các phản ứng không mong muốn do tác dụng của repaglinide.

Khi sử dụng đồng thời với famciclovir, sulindac, hiệu quả của chúng có thể giảm do favipiravir ức chế aldehyde oxidase, có thể dẫn đến giảm nồng độ các dạng hoạt động của các chất này trong máu.

Nguồn bài viết: https://buy-pharm.com/areplivir-buy-bidl3181152.html

Chi tiết mua hàng: https://thaomocsaigon.com/

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2014   -|-   VƯỜN SÂM NGỌC LINH   -|-   BẢO KIM LONG - CUNG CẤP SÂM NGỌC LINH CAO CẤP

Văn phòng: 860/14 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM -|- Email: Tranducan2104@gmail.com | Hotline: 0938.30.37.34 - 0988.273.473

vi cá mập | Sâm tươi Hàn Quốc | Sâm Hàn Quốc TP HCM | Trà Sâm | Nước Uống Collagen Sâm Ngọc Linh | Nước hồng sâm daehan | Viên Ngậm Sâm Ngọc Linh | Nấm linh chi hàn quốc | Sâm Maca Peru | Sữa óc chó | Nấm chaga có tác dụng gì | Nấm Lim Xanh Quảng Nam | Sâm Ngọc Linh | Rượu sâm Ngọc Linh | Nấm Lim Xanh tphcm | Sam Ngoc Linh | an cung ngưu hoàng hoàn